Site Loader
234 Tự Cường, P.5, Q. Tân Bình
app quản lý nhà hàng

Hiện nay, những ứng dụng khoa học kĩ thuật được ứng dụng vào đời sống để giảm công sức cho con người. Trong lĩnh vực nhà hàng hiện nay thường được sử dụng các app hay các phần mềm để quản lí. Sử dụng những công cụ quản lí này mang lại cho các chủ nhà hàng rất nhiều các lợi ích. Hiệu quả cuối cùng giúp cho việc kinh doanh của các chủ nhà hàng trở nên tốt hơn, đem về nhiều lời nhuận hơn. Những công ty phần mềm đã thiết kế thành công những phần mềm quản lý nhà hàng giúp cho việc quản lý dễ dàng chỉ với một app quản lý nhà hàng. Đây sẽ là chủ để chúng tôi chia sẻ tới các bạn trong bài viết dưới đây.

Tại sao bạn nên sử dụng app quản lý nhà hàng ?

Nếu như các app quản lý nhà hàng truyền thống vẫn mang lại hiệu quả lớn. Tại sao chúng ta lại cần thiết kế phần mềm theo yêu cầu. Hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu qua phần dưới đây:

Tiết kiệm thời gian và chi phí

Nếu như trước đây, bạn cần rất nhiều các nhân viên để thực hiện các công việc thu ngân, kế toán,… Thì giờ đây với các phần mềm quản lí nhà hàng, bạn chỉ cần có một người là có thể vận hành các công việc trên. Áp dụng các app quản lí nhà hàng, bạn hoàn toàn có thể làm chủ các thông tin. Mọi thông tin về nhà hàng của bạn đều được sắp xếp một cách gọn gàng và hợp lí nhất.

Tiết kiệm thời gian nhờ sử dụng app quản lý nhà hàng
Tiết kiệm thời gian nhờ sử dụng app quản lý nhà hàng

Khi sử dụng phần mềm quản lý nhà hàng bạn không cần thực hiện các công việc ghi chép hay tính toán. Vì tất cả các thông tin hoạt động của nhà hàng của bạn đều được app ghi lại và thống kê chi tiết. Bạn sẽ nhận được các báo cáo phân tích hoạt động kinh doanh nhà hàng đơn giản nhất. Mà không cần tốn quá nhiều thời gian cho việc tính toán. Đồng thời, đây cũng là yếu tố góp phần giúp cho hoạt động kinh doanh nhà hàng của bạn được tốt hơn.

Quản lí hiệu quả các nguồn nhân lực

Khi bạn sử dụng các app quản lí nhà hàng, bạn sẽ tiết kiệm được một nguồn nhân lực đáng kể. Nếu như trước đây, trong quá trình kinh doanh của bạn gặp bất kì các sự cố nào, bạn cũng tốn rất nhiều các nguồn nhân lực để giải quyết. Tuy nhiên, điều này bạn chỉ cần thực hiện trên app. App quản lí nhà hàng sẽ đề xuất cho bạn bộ phận phù hợp để khắc phục những vấn đề sự cố.

Cải thiện khả năng quản lí

Việc quản lí một nhà hàng để vận hành thật tốt mang lại hiệu quả kinh tế tốt không hề đơn giản. Đó mới chỉ là một nhà hàng, còn đối với một chuỗi các nhà hàng thì công việc đó là vô cùng vất vả. Người quản lí nhà hàng sẽ tốn rất nhiều công sức và thời gian để có thể vận hành tốt được nhà hàng. Với các app quản lí nhà hàng sẽ giúp cho các người làm quản lí sẽ cải thiện được khả năng quản lí của mình. Họ chỉ cần truy cập vào những báo cáo dữ liệu trong app trả về. Kết hợp với các phần mềm quản lý dự án và trình độ chuyên môn, phân tích dữ liệu, họ sẽ đưa ra những quyết định hoàn hảo.

App quản lý nhà hàng cải thiện khả năng quản lý tuyệt vời
App quản lý nhà hàng cải thiện khả năng quản lý tuyệt vời

Xử lí một khối lượng dữ liệu lớn

Một khối các công việc cần quản lí lớn khiến cho những nhà quản lí vất vả. Tình trạng này kéo ra trong thời gian lâu, và tần suất thường xuyên. Khiến cho các nhà quản lý sẽ gặp những tình hướng tính toán sai lầm. Những app quản lí nhà hàng sẽ là một vị cứu tinh đối với họ, giúp cho họ rất nhiều. Khi ứng dụng các app quản lí nhà hàng vào trong quan lí bạn hoàn toàn có thể xử lí được một khối dữ liệu lớn một cách đơn giản. Với các công cụ này, nhà hàng không cần lo tới tình trạng thiếu nhân sự. Cùng với đó, sẽ giúp cho những chủ nhà hàng đưa ra quyết định chuẩn nhất.

Nâng cao hiệu quả kinh doanh

Tất nhiên rồi, khi những ứng dụng quản lí nhà hàng giúp cho những người chủ thực hiện quản lí tốt hơn. Chắc chắn rằng hiệu quả kinh doanh nhà hàng sẽ đi lên mà thôi sau một thời gian áp dụng. Bạn sẽ giải quyết được rất nhiều các vấn đề liên quan tới khâu quản lí. Cùng với đó là lượng nhân viên cần sử dụng sẽ giảm đi. Điều này sẽ tiết kiệm cho bạn một khoản chi phí lớn dành cho việc quản lí. Điều tuyệt vời nhất sẽ giúp cho bạn – những người chủ nhà hàng thoải mái đầu óc hơn.

Những app quản lí nhà hàng bạn nên sử dụng

Như chúng tôi đã nói ở trên việc sử dụng những app hay phần mềm vào quản lí nhà hàng. Nó sẽ giúp ích cho việc kinh doanh của bạn rất nhiều. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường có rất nhiều các phần mềm quản lí. Làm sao để lựa chọn được những phần mềm tốt nhất và phù hợp với nhà hàng của bạn. Dưới đây sẽ là 5 gợi ý:

Ứng dụng quản lí nhà hàng trên nền tảng di động – Joy Provider

Joy Provider được xây dựng trên nền tảng công nghệ 4.0. Phần mềm này được ứng dụng công nghệ chatbot chăm sóc khách hàng tự động. Điểm tuyệt vời của ứng dụng này là khả năng khai thác dữ liệu và thống kê cực kì tốt. Điều này sẽ giúp cho các chủ nhà hàng có cái nhìn tổng quát nhất về công việc kinh doanh. Từ đó, mà các chủ nhà hàng có thể đưa ra được những quyết định tối ưu nhà hàng tốt nhất. Giao diện của ứng dụng này được thiết kế rất đơn giản để dễ dàng sử dụng. Ứng dụng này tương thích được với các thiết bị thông minh có kết nối internet.

Những ưu điểm nổi trội của phần mềm Joy Provider:

– Quản lí và quảng bá các chương trình khuyến mãi hiệu quả.

– Quản lí và khai thác danh sách các khách hàng tiềm năng hiệu quả

– Tạo và quản lí chương trình điện tử.

– Phân phối và chia sẻ thông tin giữa các bộ phận.

Phần mềm quản lí nhà hàng – IPOS

Ipos cũng là trong những phần mềm được các nhà hàng sử dụng nhiều nhất. Giao diện sử dụng của IPOS cực kì đơn giản. Chỉ sau một vài các thao tác làm quen, bạn hoàn toàn có thể làm chủ được phần mềm này.

Hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu những tính năng nổi bật của IPOS:

– Quản lí kho hiệu quả

– Hỗ trợ khách hàng đặt món các thiết bị di động có kết nối internet

– Hỗ trợ điều khiển từ xa

Phần mềm quản lý nhà hàng IPOS
Phần mềm quản lý nhà hàng IPOS

Phần mềm quản lí nhà hàng – CukCuk

CukCuk – phần mềm quản lí nhà hàng với giao diện sử dụng cực kì đơn giản và trực quan. Bạn không cần quá am hiểu về công nghệ vẫn có thể sử dụng phần mềm này cực kì đơn giản. Bạn có thể tải ứng dụng của phần mềm này trên điện thoại của mình để có thể sử dụng được ở mọi nơi. Những thông tin về nhà hàng được thống kế và báo cáo tới chủ sở hữu một cách tổng quát nhất.

Tính năng nổi bật của phần mềm quản lí nhà hàng CukCuk sử dụng công nghệ điện toán đám mây. Tính năng đặt bàn trên các thiết bị di động, tất cả các dữ liệu có thể dễ dàng cập nhật trên máy pos của nhà hàng. Các thao tác thanh toán và in ấn đều có thể dễ dàng thực hiện. Bạn hoàn toàn có thể nắm bắt được doanh thu của nhà hàng hằng ngày.

Phần mềm quản lí nhà hàng – KiotViet

KiotViet là một phần mềm quản lí bán hàng đa ngành: mĩ phẩm, thời trang, bán lẻ,…. Tuy nhiên, KiotViet vẫn là sự lựa chọn hàng đầu của các chủ nhà hàng. Phần mềm này được các nhà phát triển xây dựng trên hệ thống điện toán đám mây. Cùng với đó là khả năng thân thiện với mọi nền tảng cho nên việc sử dụng phần mềm này cực kì đơn giản.

Các tính năng nổi bật của phần mềm quản lí nhà hàng KiotViet:

– Hỗ trợ tính năng đặt món ngay trên phần mềm bằng các thiết bị di động.

– Hỗ trợ công việc quản lí kho cho chủ nhà hàng từ xa

– Tính năng thống kê tình hình kinh doanh nhà hàng hiệu quả

Phần mềm quản lí nhà hàng – Maybanhang. Net

App quản lí nhà hàng Maybanhang.net mang đem tới sự tự động trong các khâu. Từ khâu khách hàng tới gọi món cho tới việc báo cáo doanh thu với chủ nhà hàng. Phần mềm này hỗ trợ đa nền tảng cho nên việc cài đặt và sử dụng nó là vô cùng đơn giản. Chỉ với một chiếc điện thoại có cài đặt ứng dụng này. Bạn hoan toàn có thể làm chủ được nhà hàng của bạn ở bất cứ đâu đi chăng nữa. Việc ứng dụng phần mềm này cũng như các phần mềm quản lí nhà hàng khác giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều các chi phí.

Trên đây là toàn bộ những phần mềm quản lý nhà hàng được sử dụng phổ biến hiện nay nhưng với những phần mềm này thì chỉ áp dụng cho những nhà hàng vừa và nhỏ và cần tính năng đơn giản. Nếu bạn là một người muốn phát triển và mở rộng chi nhà hàng mình thì nên áp dụng những phần mềm có tính năng nâng cao hơn để giúp quản lý tốt hơn, bạn có thể xem qua websitenhahang.vn để lựa chọn cho mình tốt nhất.

Post Author: admin