Site Loader
234 Tự Cường, P.5, Q. Tân Bình
Top 10 theme wordpress giới thiệu app – ứng dụng đỉnh nhất 2019.

Bạn đang có một app mới muốn giới thiệu tới người dùng nhưng không muốn mất quá nhiều chi phí thuê các nhà phát triển website xây dựng? Vậy hãy tham khảo 10 theme WordPress giới thiệu app tuyệt nhất năm 2019 dưới đây. Bạn sẽ có ngày sự lựa chọn tốt nhất cho mình đó!

Uncode – Theme WordPress giới thiệu app đa năng

Uncode là một theme wordpress giới thiệu app đa năng, sáng tạo, hiện đại và hấp dẫn. Đây là một chủ đề trang web được thiết kế và phát triển một cách chuyên nghiệp. Nó cung cấp một bộ công cụ. plugin cao cấp có thẩm quyền và linh hoạt, trao quyền trực tiếp cho các nhà quản trị web.

Uncode sử dụng các tính năng tiên tiến và khả năng hấp dẫn, được cung cấp bởi các Plugin mạnh như Revolution Slider và LayerSlider cho phép bạn giới thiệu cho người dùng của mình bất kỳ số lượng độ phân giải cao.

Nội dung của Uncode tương thích đa phương tiện với bố cục lộng lẫy, hiệu ứng động, chuyển tiếp, Parallax hoàn hảo. Mô-đun Bootstrap, làm cho nó trở thành một nền tảng hoàn toàn thân thiện với thiết bị di động và tương thích chéo để các trang web có thể tiếp cận trên tất cả các thiết bị, trình duyệt và kích thước màn hình. Đây hứa hẹn sẽ là một mẫu theme vô cùng tiện lợi đó!

Mona House – Giao diện app quản lý nhà trọ

Được phát triển bởi công ty lập trình Mona Media, app quản lý nhà trọ Mona House không những là 1 phần mềm – app quản lý nhà trọ hoàn hảo trên IOS và Android mà đây còn là giao diện tham khảo, mẫu landing giới thiệu app để bạn có thể học hỏi.

Sử dụng màu sắc hài hòa với điểm nhấn là nhiều hình ảnh về app đựng mookup và gắn vào trang. Đặc biệt là màu sắc tương phản giữa xanh và đỏ nhằm tạo nút Call to action nổi bật. Giao diện này đã mang lại tỉ lệ chuyển đổi cao và gia tăng trải nghiệm người dùng mạnh mẽ. Hiện giao diện này chỉ có bản độc quyền tại Mona Media. Tuy nhiên nếu bạn cần xây dựng trang giới thiệu tương tự có thể tìm đến liên hệ Mona Media để được hỗ trợ.

Exponent – Giao diện giới thiệu ứng dụng di động tuyệt vời

Nếu bạn có dự định xây dựng một ứng dụng web cho các thiết bị di động thì có thể sử dụng Exponent để giới thiệu về app đó. Đây là một ứng dụng theme WordPress giới thiệu app trực tuyến nổi bật, có khả năng thu hút sự quan tâm của người dùng một cách dễ dàng. Một đại sứ giúp bạn đưa sản phẩm tới gần người dùng hơn.

Exponent được tạo sẵn, có độc quyền, sử dụng trình tạo trực quan dễ dàng chỉ qua một lần nhấp chuột. Với Exponent, bạn có thể kiểm soát toàn bộ trang web của mình và đưa ứng dụng của bạn nâng cấp một level mới.

Stash – Giao diện WordPress giúp bạn giới thiệu ứng dụng mới

Stash là nguồn đáng tin cậy để bạn đưa sản phẩm lên giới thiệu. Với 48 bản demo đa chức năng, trong đó có cả demo để giới thiệu ứng dụng. Theme wordpress giới thiệu app Stash dựa trên khung Bootstrap, xây dựng trang Visual Comporse, không cần mã hóa.

Mẫu theme WordPress giới thiệu app Stash.
Mẫu theme WordPress giới thiệu app Stash.

Ứng dụng này cung cấp một menu phong phú, tối ưu SEO mạnh mẽ. Trong bố cục thì cung cấp tới 7 danh mục đầu tư, chữ Google fonts, biểu tượng fonts awesome. Cùng các hiệu ứng chỉnh màu sắc, lưới, bài viết,… Rất nhiều điều thú vị từ Stash mà bạn có thể khám phá được.

Massive Dynamic – Xây dựng web giới thiệu app không giới hạn

Massive Dynamic giúp bạn xây dựng trang web giàu trí tưởng tượng và sáng tạo không giới hạn. Massive Dynamic mang đến cho bạn công cụ, tính năng, các plugin, giao diện mạnh khó tưởng, giúp bạn kết hợp tạo nên các trang web chuyên nghiệp và tân tiến.

Theme wordpress giới thiệu ứng dụng này cho phép bạn xử lý hàng tá tiêu đề, chân trang, giúp điều hướng, kết hợp với 70 mã ngắn tương tác chạy trơn tru cùng vô vàn mẫu thiết kế đồ họa chuyên nghiệp, bộ trang và demo. Không những vậy, Massive Dynamic còn được thêm công cụ showcare, xử lý nội dung đa phương tiện đẳng cấp.

Composer – Chủ đề linh hoạt, lựa chọn cho website giới thiệu app

Theme wordpress giới thiệu app mang tên Composer là một chủ đề linh hoạt, phù hợp với nhiều loại hình kinh doanh khác nhau. Với hơn 75 demo giúp bạn có đa dạng sự lựa chọn cùng những tính năng đặc biệt, phù hợp với mục đích tạo website của bạn.

Sự tích hợp Woocommerce giúp bạn tạo trang thương mại điện tử và kiếm tiền trực tiếp chứ không đơn thuần chỉ là trang giới thiệu ứng dụng. Tại đây, bạn có thể hiển thị tất cả các tính năng ứng dụng của bạn. Có hơ 30 tùy chọn danh mục khác nhau để bạn phô bày sự khác biệt trong ứng dụng của mình.

Fusion – Theme WordPress đáp ứng đầy đủ nhu cầu của nhà phát triển

Fusion là một chủ đề WordPress sạch sẽ, hiện đại và đáp ứng đầy đủ cho các nhà phát triển ứng dụng và các cơ quan thiết kế sáng tạo. Với thiết kế thanh lịch, kiểu giữ mảnh mai, cùng khoảng trắng được tận dụng hiệu quả giúp các nhà phát triển giới thiệu phần mềm dễ dàng nhận được sự thu hút hơn.

Fusion cho phép bạn có thể tùy chỉnh không giới hạn về màu sắc với hơn 500 phông chữ Google khác nhau. Không những vậy, theme wordpress giới thiệu ứng dụng này còn có 6 loại bài đăng tùy chỉnh, hơn 1500 biểu tượng võng mạc, có thể tạo một hoặc nhiều trang cùng thanh bên tùy chỉnh cho trang và bài đăng.

Chủ đề cung cấp cho bạn thanh trượt premium revolution, thanh trượt nivo, flexslider hỗ trợ vuốt bài dễ dàng. Ngoài ra, Fusion còn cung cấp cho bạn hơn 60 mã ngắn, Công cụ xây dựng shortcode bao gồm các mã ngắn cho video, nền thị sai, nút, tab, thanh trượt, bài đăng trên blog, hình thức liên lạc, xã hội, biểu tượng, cột, trích dẫn và danh mục / phòng trưng bày, mã ngắn thư viện WordPress với 9 cột cùng chú thích. Bạn có thể tạo phòng trưng bày với theme này.

Lead Engine – Theme WordPress giới thiệu đơn giản

Lead Engine là theme wordpress giới thiệu ứng dụng được thiết kế đơn giản, sạch sẽ, nhanh chóng. Đây là nền tảng để phát triển nhanh chóng của tất cả các loại dự án kinh doanh. Các nhà phát triển ứng dụng di động sẽ cảm thấy thân thuộc như đang ở nhà khi sử dụng Lead Engine. Với bản demo dành cho ứng dụng di động, được thiết kế siêu hợp lý. Chức năng kéo và thả các yếu tố về bố cục của bạn khi cần với Trình tạo trang WPBakery. Hơn 200 khối tùy chỉnh với tất cả các loại tính năng gọn gàng.

Theme WordPress giới thiệu app tốt nhất Lead Engine.
Theme WordPress giới thiệu app tốt nhất Lead Engine.

Không dừng lại ở đó, hệ thống các hình ảnh động mượt mà, thanh trượt và hiệu ứng di chuột giữ cho khán giả của bạn tham gia. Xây dựng danh sách bản tin đăng ký email và giữ cho người theo dõi cập nhật với các bài đăng trên blog. Các trang web của Lead Engine đã sẵn sàng và hoàn hảo về pixel, tuyệt đẹp tương thích trên tất cả các thiết bị và trình duyệt. Hiển thị ảnh chụp màn hình tốt nhất của bạn trong thanh trượt cao cấp trơn. Chuyển đổi lưu lượng truy cập thành doanh số mà không đổ mồ hôi.

Stratus – Them WordPress với phong cách thiết kế sâu sắc

Stratus là một theme wordpress được thiết kế theo phong cách sâu sắc, tính thẩm mỹ cao và rất thanh lịch và tinh tế, hiện tại và sáng tạo. Có sự thú vị và độc đáo về mặt khái niệm, đồ họa táo bạo, cấu trúc mềm mại và thân thiện với người dùng, linh hoạt và nhanh nhạy chủ đề trang web đa năng.

Một loại chủ đề được tạo ra bởi các nhà phát triển, cho các nhà phát triển, có tính trực quan và rất dễ sử dụng cho người dùng mà không có bất kỳ kinh nghiệm hoặc nền tảng mã hóa nào vẫn có thể tự tin.

Status có định dạng rất gọn gàng, mã dễ đọc, tính tương thích của plugin rộng và khả năng phản hồi tuyệt vời của 25 mã ngắn được hỗ trợ Bootstrap đi kèm với Stratus, mỗi tùy chỉnh nhiều hơn so với trước. Stratus bao gồm một tập hợp các tùy chọn chủ đề nâng cao rất mạnh mẽ trong bảng Quản trị nâng cao và nó được đóng gói với vô số các mẫu và bố cục trang tối thiểu, linh hoạt và rất nguyên bản, bao gồm một số mẫu trang đích trong cả một trang và trình bày nhiều trang Stratus phù hợp tuyệt vời cho một trang web ứng dụng trang đích.

Nếu bạn đang tìm một web để giới thiệu ứng dụng của mình thì đây sẽ là lựa chọn khá lý tưởng đó.

Crane – Them WordPress giới thiệu app với nhiều tính năng và plugin đặc biệt

Crane sở hữu các tính năng và plugin đặc biệt, giúp bạn giới thiệu ứng dụng rất hiệu quả. Nó cũng cung cấp cho bạn 7 plugin cao cấp để thực hiện trang web lý tưởng. Visual Composer cho phép bạn thiết kế trang web của mình theo ý muốn mà không cần trải nghiệm mã hóa. Với Layer Slider và Slider Revolution, bạn có thể tạo các lớp và lớp con ấn tượng.

Theme website WordPress giới thiệu app Crane.
Theme website WordPress giới thiệu app Crane.

Sử dụng Additive lớn để tăng tùy chọn thiết kế của bạn. ConvertPlug cho phép bạn nhúng các biểu mẫu thu thập khách hàng tiềm năng tại các địa điểm nổi bật trên trang web của bạn. Đây là plugin bật lên dễ nhất thế giới và lý tưởng cho trang đích. Bên cạnh đó, Crane là tiện ích sẵn sàng và cung cấp hơn 2000 biểu tượng trong 53 danh mục. Menu Groovy là một menu lớn để tạo nhiều tiêu đề. Cặp WooCommerce and WPML là chìa khóa để chuyển đổi khách truy cập trong khách hàng. Với ứng dụng này, bạn hoàn toàn có thể giới thiệu app tới rộng rãi người dùng mà không tốn quá  nhiều chi phí và thời gian để xây dựng một website mới.

GEO – Theme giới thiệu ứng dụng mà bạn không nên bỏ qua

Một theme WordPress đẹp giới thiệu ứng dụng nữa bạn không thể bỏ qua đó là GEO. Đây là một công cụ xây dựng trang web thông minh dành cho tất cả các loại dự án. Với GEO, bạn có thể thiết kế một trang đẹp mắt thấm vào 12 biến thể trang chủ khác nhau. Chúng hoàn toàn tương thích với các thiết bị và trình duyệt trên toàn thế giới. GEO sở hữu một trình soạn thảo trực quan giúp bạn xây dựng các trang và phần rất nhanh chóng và dễ dàng. Chỉ cần kéo và thả các mô-đun và widget của bạn ngay vào hành động.

Không những thế, bạn có thể triển khai nền video tuyệt vời với một vài cú nhấp chuột. Hoặc thả thanh trượt theo 4 phong cách khác nhau tạo sự hấp dẫn và lôi cuốn. Đa dạng tùy chọn tiêu đề và chân trang cũng có sẵn. GEO cũng hỗ trợ WPML làm cho các trang web GEO có thể dịch qua lại trong vài phút. Tiếp cận người dùng bất cứ nơi nào họ có thể và bằng ngôn ngữ của họ với GEO. Ngoài ra, theme này còn hỗ trợ MailChimp giúp xây dựng và duy trì danh sách gửi thư là một miếng bánh.

Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu tạo một giao diện thương hiệu riêng, không sử dũng những mẫu website có sẵn, bạn có thể đặt hàng làm website theo yêu cầu tại công ty Mona Media, một giao diện độc quyền và sáng tạo chắc chắn sẽ mang đến hiệu quả cao nhất trong kinh doanh cho doanh nghiệp của bạn.

Trên đây là top 10 theme wordpress giới thiệu ứng dụng hot nhất năm 2019 bạn không thể bỏ qua. Android Buddy hy vọng đây sẽ là những gợi ý hữu ích giúp bạn có ứng giao diện website đẹp, thu hút đối tượng người dùng.

Post Author: admin