Site Loader
234 Tự Cường, P.5, Q. Tân Bình

Hiện nay, có rất nhiều phần mềm golf được lập trình ra để giúp người ta chơi Golf một cách hiệu quả hơn trên chính chiếc điện thoại thông minh. Các ứng dụng golf này được tích hợp GPS giúp cho người dùng có thể xem trước bản đồ địa hình, thời tiết, hướng gió, thông tin sân Golf và theo dõi cú đánh. Không chỉ vậy, các ứng dụng này còn có thể đưa ra lời khuyên cho cú đánh tiếp theo nhờ các thông tin và nó thu thập được. Dưới đây là top 5 phần mềm Golf GPS trên điện thoại và smartwatch được các đơn vị kinh doanh thiết bị gôn khuyên dùng cho các Golfer chuyên nghiệp mà mọi người nên tham khảo.

Phần mềm golf miễn phí chuyên nghiệp – Garmin Golf

Phần mềm golf chuyên nghiệp - Garmin Golf

 

Là một phần mềm golf miễn phí, có thể tải về cho cả iPhone và Android cùng nhiều tính năng thông minh giúp cho Garmin Golf thu hút được một lượng người dùng đông đảo. Phần mềm này có thể hiển thị toàn bộ các thông tin về sân tập và theo dõi những cú đánh của người chơi bằng GPS. Garmin Golf hỗ trợ cho cả iOS, Android, Android Wear và Apple Watch. Sở hữu giao diện trự quan, đơn giản dễ sử dụng và một lượng tính năng vừa đủ dùng.

Với những người yêu thích trò chơi này thì Garmin Golf chắc chắn sẽ là một trong những lựa chọn lý tưởng nhất. Garmin Golf mang đến cho người dùng một trải nghiệm chơi Golf khá chuyên nghiệp. Theo dõi từng cú đánh và phản hồi nhanh chóng cho người dùng. Phiên bản miễn phí có thể mang đến những tính năng cơ bản cho nhu cầu của những người chơi Golf bình thường. Và tất nhiên, bản nâng cấp sẽ có nhiều tính năng hơn dành cho những ai muốn tập luyện chuyên nghiệp.

Phần mềm đo khoảng cách trên sân golf – GolfShot

Phần mềm đo khoảng cách trên sân golf - GolfShot

GolfShot cũng là một ứng dụng chơi golf miễn phí dành cho cả Android và iPhone mà mọi người không nên bỏ qua. Với khả năng theo dõi và tính toán khoảng cách thời gian thực cùng việc sở hữu thông tin chi tiết của hơn 40.000 sân tập, Golf Shot được rất nhiều tay golf chuyên nghiệp lựa chọn. Không chỉ vậy, phần mềm golf này còn có khả năng đưa ra quyết định tự động tùy theo từng thời điểm.

Hỗ trợ iOS, Android, các thiết bị smartwach, GolfShot mang đến cho người dùng nhiều tính năng hữu ích ngay ở phiên bản miễn phí. Bên cạnh những ưu điểm thì phần mềm cũng có một số khuyết điểm nhất định. Tiêu biểu nhất có thể kể đến đó là một số tính năng sẽ bị khóa nếu không nâng cấp nên bản Pro. Ngoài ra, GolfShot còn khá phức tạo với những người mới chơi golf.

Lợi thế của phần mềm golf GolfShot là khả năng tương thích với nhiều nền tảng khác nhau, được tích hợp nhiều tính năng hữu ích ngay trên bản miễn phí chứ chưa cần nâng cấp nên bản pro, sử dụng GPS để theo dõi những cú đánh và thu nhận lại thông tin. Quá đó, hỗ trợ giúp đỡ người dùng cải thiện khả năng chơi golf. Nâng cấp nên bản pro sẽ mở khóa tính thêm các game mini, bảng xếp hạng cùng một số tính năng chơi golf chuyên nghiệp. Ngoài ra, nó còn cho phép người dùng kết nối đến dịch vụ dạy chơi golf Shot Zoom.

Ứng dụng hỗ trợ tập golf – GolfLogix

Ứng dụng hỗ trợ tập đánh golf - GolfLogix

Với các tính năng chính như hiển thị các thông tin hữu ích về sân tập, theo dõi cú đánh bằng GPS cùng nhiều tính năng độc quyền khác, GolfShot luôn được nhiều người nhắc đến như một ứng dụng golf GPS trên điện thoại di động tuyệt vời. Các tính năng đồng bộ làm việc một cách hiệu quả, giao diện cũng được đầu tư kỹ càng với thiết kế độc đáo như một ứng dụng trò chơi điện tử. Tuy nhiên, nếu chỉ sử dụng bản Free thì mọi người chỉ có thể sử dụng những tính năng cơ bản. Ngoài ra, thời gian dùng thử tính năng Putt Breaks cũng tương đối ngắn.

Phần mềm golf GolfLogix này chú trọng vào khả năng hiển thị các sân tập một cách chi tiết bằng giao diện trực quan. Người dùng có thể tải về hơn 8.000 sân tập khác nhau. Tính năng Putt Breaks giúp người dùng có thể làm chủ sân tập mình chọn chỉ với vài thao tác đơn giản. Không chỉ vậy, ứng dụng này còn tự động tính toán bằng GPS và đưa ra những khuyến nghị cho người dùng nên đánh như thế nào, tốc độ ra sao…. Với những người mới tập chơi golf thì quả thực đây là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Phần mềm golf hỗ trợ tiếng việt – MISA Golf

Phần mềm golf tiếng việt - MISA Golf

Các tính năng chính của phần mềm golf này là tạo thông tin nhóm chơi, tạo giải thi đấu xếp hạng trong nhóm, ghi nhớ số điểm và thành tích của từng người chơi. Tuy nhiên, ứng dụng này lại nghiêng về khía cạnh quản lý bảng điểu hơn thay vì một app chơi golf chuyên nghiệp. Đây cũng chính là khuyết điểm lớn nhất của ứng dụng này.

Là một ứng dụng golf cho smartwach và smartphone khá hoàn hảo với nhiều tính năng thông minh, MISA Golf cũng là cái tên được rất nhiều người chơi golf lựa chọn. Thiết kế đơn giản trực quan, dễ sử dụng đảm bảo sẽ mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Ứng dụng golf cho smartwatch – FunGolf

Ứng dụng golf cho smartwatch - FunGolf

Phần mềm golf FunGolf sẽ là cái tên cuối cùng mà chúng tôi muốn nhắc đến trong danh sách này. Tuy là cái tên cuối cùng nhưng các tính năng của FunGolf cũng không thua kém so với những cái tên ở trên, thậm chí còn có phần nhỉnh hơn. Mọi người có thể tải vềphần mềm này trên các chợ ứng dụng Android và iOS. Cung cấp thông tin đa dạng và có nhiều minigame giúp cho buổi chơi thêm phần thú vị hơn.

FunGolf luôn hoàn thành nhiệm vụ theo dõi những cú đánh, ghi nhớ bảng điểm và phân loại các thông tin của người chơi. Tuy nhiên, giao diện của ứng dụng này lại khác chật chội, dễ gây nhầm lẫn nếu chỉ nhìn lướt qua. Nếu sử dụng iPhone giao diện sẽ trực quan hơn một chút. Các tính năng thông minh và đơn giản giúp cho người dùng có thể sử dụng chúng một cách dễ dàng.

Và đó cũng là những phần mềm golf GPS trên điện thoại tốt nhất mà chúng tôi muốn mang đến cho mọi người. Mỗi cái tên thì cũng đều có những ưu và nhược điểm khác nhau. Tuy vậy, nhìn chung chúng đều có khả năng đáp ứng tốt nhu cầu của mỗi người dùng. Tham khảo những cái tên mà chúng tôi vừa kể ra ở trên để có thể chọn được phần mềm golf GPS phù hợp nhất nhé.

Xem thêm:  Tải app Android ở website nào tốt nhất,

Post Author: Duy Nguyên