Site Loader
234 Tự Cường, P.5, Q. Tân Bình
Top 5 ứng dụng xây dựng app android.

Trước kia nếu như không biết Code thì bạn khó lòng có thể xây dựng được app Android thành công. Tuy nhiên với sự phát triển “vũ bão” của công nghệ như hiện nay, đã có nhiều nền tảng xây dựng ứng dụng App Android cho người không biết code, các lập trình viên chỉ mất vài tiếng hoặc vài tuần là đã tạo xong một ứng dụng.

Tuy nhiên không cần biết Code vẫn có thể tạo ra app Android, vậy tại sao các lập trình viên đều phải học Code? Hơn nữa, họ đều luôn cố gắng viết code cho thật hay. Vậy tại sao lại như vậy?

Code (lập trình) là gì?

Thực ra, mọi việc học đều có ý nghĩa của nó cả. Bởi trong ngành lập trình, Code là một công cụ để hỗ trợ việc tạo App Android trở nên “mượt” hơn. Chính vì vậy, việc viết Code giỏi chỉ giúp bạn làm Coder giỏi chứ không phải là Developer giỏi. Do  đó, viết Code không phải là mục đích cuối cùng của nghề lập trình.

Lập trình - Code
Thông thường mọi người đều nghĩ lập trình thì cần phải có kiến thức chuyên sâu về code.

Những dòng Code viết ra không phải là sản phẩm đích đến, mà chúng chỉ giúp lập trình viên làm ra phần mềm với tính năng mà người dùng cần. Nếu không làm chủ được “công cụ” code thì lập trình viên sẽ không kiểm soát được chất lượng sản phẩm sẽ có thể sẽ phải trả giá đắt cho những món nợ kĩ thuật.

Hơn nữa, sự thành công của một app Android không phụ thuộc vào việc lập trình viên Code chuẩn ra sao, dùng công nghệ hiện đại gì, mà phụ thuộc vào việc nó có đạt được mục tiêu mà khách hàng đề ra hay không.

Chính vì vậy, để không phạm phải những lỗi kĩ thuật “đắt giá” cũng như đáp ứng được mục tiêu đề ra thì nhiều người không biết Code có thể sử dụng những app hiện hành để lập trình được ứng dụng mà mình mong muốn.

Chưa biết lập trình liệu có xây dựng App Android được?

Ngày nay, khi các ứng dụng di động ngày càng được sử dụng rộng rãi và cho phép mọi người có thể kết nối với nhau theo nhiều cách. Hiểu được điều này nhiều bạn trẻ bắt đầu tập trung đầu tư mạnh mẽ vào lĩnh vực này. Tuy nhiên, phát triển ứng dụng di động, viết ứng dụng cho Android gồm nhiều vấn đề hơn chỉ là viết Code. Chính vì vậy, nếu bạn chưa bao giờ học lập trình, chưa biết Code thì vẫn có thể xây dựng App Android nếu như sử dụng các app tài nguyên sau đây.

Top 5 ứng dụng xây dựng App Android cho người không biết Code

Dưới đây là top 5 ứng dụng xây dựng App Android cho người không biết Code. Chỉ cần áp dụng thuần thục những ứng dụng này bạn sẽ xây dựng được app mà mình mong muốn để phục vụ cho mục đích học hành hay giải trí của bản thân, thậm chí là có thể “hái” ra tiền, trở thành nguồn thu nhập chính. Bạn có thể làm các app quản lý nhà trọ, app quản lý công việc, ứng dụng hữu ích hoặc Game mà bạn thích, chỉ cần bạn thực sự muốn.

Appmakr.com

Ứng dụng Appmakr.
Ứng dụng Appmakr.

Ứng dụng đầu tiên các bạn có thể sử dụng đó là AppMak.com. Đây là ứng dụng được nhà sản xuất dựa trên đám mây cho phép bạn tạo các ứng dụng iOS, HTML5 và Android. Với ứng dụng này, bạn sẽ không bị giới hạn về số lượng ứng dụng có thể xây dựng cũng như số lượng cập nhật có thể thêm vào.

Appmakr.com có nhiều tính năng nổi bật như bộ sưu tập ảnh có độ phân giải cao, thông báo đẩy, cập nhật trực tiếp, nhạc và video trực tuyến, phòng chat, tích hợp bản đồ Google hơn nữa có thể chia sẻ lịch sự kiện, mua sắm trong ứng dụng và nhiều tiện ích hơn thế nữa.

Tất cả các thao tác trên ứng dụng bạn có thể theo dõi trên bảng dashboard và điều chỉnh giao diện, chức năng của ứng dụng cho phù hợp. Ngoài ra, bạn còn có thể thêm nội dung bằng cách sử dụng các tab tùy ý. Đây là app có tính phí, thanh toán một lần là 99 đô la khi bạn xuất bản.

Gamesalad.com

Gamesalad.
Ứng dụng tạo app android Gamesalad.

Gamesalad.com ứng dụng xây dựng và xuất bản các ứng dụng trò chơi cho các nền tảng Android, iOS, HTML5 và macOS. Khi làm việc trên ứng dụng này không đòi hỏi bạn về kiến thức lập trình, chỉ cần bạn thuần thục thao tác liên quan đến việc sử dụng giao diện kéo và thả. Ứng dụng này có tính năng ưu việt là gồm chỉnh sửa nhân vật trong một cảnh, thiết kế tính năng, âm thanh và luân phiên giữa các nhân vật. Bên cạnh đó bạn có thể mua sắm trong ứng dụng và GameCircle API và tham gia diễn đàn để giao lưu và học hỏi kinh nghiệm của những người dùng khác trong việc xây dựng ứng dụng. Với những người mới bắt đầu thì sẽ được sử dụng miễn phí nhưng sau đó phải trả khoảng 299 đô la mỗi năm.

Appypie.com

Appypie.
Ứng dụng tạo app android Appypie.

Appy Pie cho phép người dùng có thể được sử dụng để tạo ứng dụng cho Windows, iOS và Android, có thể xuất bản lên Google Play hoặc iTunes. Ứng dụng này cũng bao gồm việc sử dụng các thành phần kéo và thả, không cần tải hoặc cài đặt bất cứ thứ gì.

Phiên bản hoàn chỉnh của Appy Pie được tạo ra dựa trên HTML5 và hoạt động trên tất cả các nền tảng, bao gồm cả Blackberry. Đối với ứng dụng này, bạn có thể gửi thông báo đẩy, kiếm tiền từ quảng cáo và sử dụng GPS để theo dõi vị trí. Đồng thời có thể liên kết ứng dụng với các trang web, blog, âm thanh, radio, nguồn cấp dữ liệu phương tiện truyền thông. Ngoài ra, nó còn chứa các tính năng như One Touch Call và mã QR, tính năng này đặc biệt hữu ích cho hầu hết các doanh nghiệp.

Bạn có thể sử dụng miễn phí hoặc trả phí 33 đô la mỗi tháng, tùy theo vào nhu cầu sử dụng mà bạn lựa chọn dịch vụ sử dụng cho phù hợp.

Appery.io

Appery.
Ứng dụng xây dựng app android Appery.

Appery thực hiện độc quyền trên Cloud và sử dụng các thành phần kéo và thả để tạo giao diện người dùng, nó dùng để xây dựng ứng dụng cho Android, điện thoại Windows và iOS bằng Apache với thành phần tích hợp sẵn.

Appery cho phép người sử dụng dùng thêm một số chức năng vào ứng dụng, bên cạnh đó cũng có thể tạo các plugin cụ thể cho ứng dụng của mình và chia sẻ dự án với người dùng doanh nghiệp, khách hàng hoặc nhà phát triển trong thời gian thực. Với app này giá dao động từ miễn phí đến khoảng 180 đô la một tháng.

Swiftic.com

Swiftic.
Ứng dụng tạo app android Swiftic.

Swiftic được đổi tên từ Como, ứng dụng này cho phép người dùng tạo các ứng dụng theo mức độ hiểu biết của bản thân. Đây cũng là một trong những ứng dụng di động tốt nhất vì nó có nhiều tính năng để kiếm tiền và thu hút khách hàng. Bên cạnh đó, người dùng có thể dễ dàng tạo ra các ứng dụng chỉ ba bước đơn giản và hàng chục theme được phân loại. Ứng dụng để tạo App Android này có tính năng phân tích nâng cao theo dõi hiệu suất ứng dụng. Chúng cũng có các tính năng khác trên trình tạo ứng dụng bao gồm giao diện kéo và thả, khả năng tạo trình đơn tùy chỉnh, tuỳ chỉnh giao diện và chức năng của ứng dụng, các tính năng kiếm tiền và đẩy thông báo. Để sử dụng ứng dụng này, người dùng phải trả từ mức miễn phí đến 29 đô la mỗi tháng, thanh toán một lần trong hai năm, 33 đô la mỗi tháng, thanh toán một lần mỗi năm, đến 39 đô la, thanh toán hàng tháng.

Nhìn chung tất cả top 5 ứng dụng xây dựng App Android cho người không biết Code đều dựa trên đám mây, cho phép người dùng thực hiện sửa đổi và xuất bản ứng dụng trong thời gian thực hiện. Do đó, những gì người dùng cần làm là chọn ứng dụng muốn xây dựng, chọn theme và xuất bản để sản xuất ra App Android theo đúng sở thích và nhu cầu của bản thân. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo và tải thử nhiều ứng dụng khác tại các website download phần mềm uy tín như taimienphi.vn, austriagid.com,… để thử nhiều công cụ khác nhau, bởi mỗi ứng dụng đều có ưu nhược điểm khác nhau của nó.

Post Author: admin