Site Loader
234 Tự Cường, P.5, Q. Tân Bình

Việc áp dụng công nghệ vào quản lý đang là xu hướng và là yếu tố cần thiết để nâng cao hiệu quả quản lý, tăng khả năng cạnh tranh doanh nghiệp. Đối với lĩnh vực bất động sản, sự hỗ trợ từ các nền tảng công nghệ hiện đại không chỉ công tác quản lý việc kinh doanh hiệu quả, chặt chẽ hơn mà còn hỗ trợ trong việc chăm sóc khách hàng hậu mua bán. Từ đó bạn sẽ xây dựng được một đối tượng khách hàng trung thành, tác động lên hiệu quả truyền miệng và xây dựng thương hiệu cá nhân và doanh nghiệp tin cậy, vững mạnh hơn. Chúng tôi xin giới thiệu top những phần mềm quản lý bất động sản phổ biến hiện nay.

Lợi thế mà phần mềm quản lý bất động sản đem lại cho doanh nghiệp

Lợi thế mà phần mềm quản lý bất động sản

Công nghệ đang đem lại những sự thay đổi tích cực cho các công ty bất động sản nói riêng và trên thị trường bất động sản nói chung so với phương pháp quản lý truyền thống. Dưới đây là những lợi ích mà công nghệ đem lại cho lĩnh vực này:

Tự động hóa công việc kinh doanh: việc tự động hóa các công việc trong quản lý kinh doanh như quản lý dự án, quản lý thông tin khách hàng, lập báo cáo và cung cấp đầy đủ thông tin chi tiết dự án tới những đại lý cùng chủ đầu tư… sẽ giúp quản trị tốt quy trình sản xuất và xây dựng các dự án bất động sản.

Tăng cường bảo mật an ninh mạng: đó chính là ưu điểm của các hệ thống quản lý bất động sản, vì đa phần chúng đều có hệ thống mật mã tốt, có công nghệ sao lưu dữ liệu tiên tiến đồng thời phân quyền khoa học. Điều này giúp hạn chế việc bị rò rỉ thông tin tối đa.

Tăng cường hiệu quả kiểm soát công việc: với việc tích hợp nhiều tính năng khác nhau cùng hệ thống quản lý nhân sự chặt chẽ, các phần mềm bất động sản giúp người quản lý dễ dàng nắm bắt được các đầu việc như tiến độ hợp đồng, số lượng khách hàng tiềm nằng mới, nhu cầu khách hàng, hợp đồng sắp ký, hợp đồng sắp hết hạn…khối lượng công việc, tiến độ dự án, kết quả kinh doanh sau cùng chỉ thông qua một phần mềm.

Tiết kiệm nguồn lực và chi phí: chỉ với việc đầu tư vào một phần mềm, bạn sẽ tiết kiệm được khối thời gian, tinh giản hệ thống nhân lực cùng quy trình quản lý, giảm thiểu sai sót đến mức tối đa. Từ đó, các chi phí phát sinh sẽ bị giảm xuống đến mức tối thiểu.

Nâng cao hiệu quả kinh doanh: sau cùng, phần mềm quản lý bất động sản là phương án hữu hiệu nhất để tăng cường hiệu quả kinh doanh. Đó là nhờ hiệu ứng từ việc tiết kiệm nguồn lực và chi phí, tối ưu hóa quy trình kinh doanh, tăng sự hài lòng của khách hàng và xây dựng chất lượng dịch vụ tốt.

Top 6 những phần mềm quản lý bất động sản phổ biến hiện nay

Trước khi đến với những phần mềm quản lý bất động sản phổ biến hàng đầu dưới đây. Nhưng bạn lại muốn sở hữu ứng dụng chỉ dành riêng cho doanh nghiệp của mình thì bạn có thể tham khảo qua dịch vụ thiết kế phần mềm Mona Media là đơn vị lập trình phần mềm hàng đầu hiện nay. Ngoài việc thiết kế phần mềm chuyên nghiệp, uy tín ra thì việc dịch vụ thiết kế web bất động sản của Mona cũng là một trong số dịch vụ làm website chất lượng của họ cùng với nhiều năm kinh nghiệm vận hành trong lĩnh vực cùng với đó đáp ứng nhiều yêu cầu khó của doanh nghiệp.

Phần mềm quản lý bất động sản Landsoft

Phần mềm quản lý bất động sản Landsoft

Phần mềm quản lý bất động sản Landsoft là một trong những giải pháp công nghệ hỗ trợ quản lý kinh doanh bất động sản được các sàn phân phối dự án, sàn giao dịch và môi giới lẻ ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất. Landsoft được xây dựng bởi DIP Vietnam từ năm 2002, được nghiên cứu và phát triển nhằm đảm bảo đáp ứng đầy đủ các quy trình quản lý kinh doanh bất động sản. Những chức năng mà Landsoft cung cấp cho người quản lý bất động sản bao gồm các công việc như quản lý thông tin khách hàng, quản lý thông tin hợp đồng, quản lý quy trình giao dịch, quản lý công nợ và thu tiền, quản lý nhân viên và phân quyền cho nhân viên, hệ thống Mail, SMS chăm sóc khách hàng hậu ký kết. Có thể nói, Landsoft là cánh tay phải đắc lực cho mọi phòng ban trong công ty hay sàn giao dịch, phòng môi giới nhỏ lẻ.

Phần mềm quản lý nhà đất SmartLand

Phần mềm quản lý nhà đất SmartLand

SmartLand cũng là một giải pháp công nghệ quản lý bất động sản hiện đại và ưu tú không , kém, mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp về lĩnh vực bất động sản. Đây là sản phẩm do công ty TNHH giải pháp phần mềm doanh nghiệp Infox Việt Nam phát triển, cung cấp nhiều tính năng hỗ trợ các công việc như quản lý các đợt bán hàng, quản lý thông tin khách hàng, quản lý các chính sách ưu đãi, chương trình khuyến mại, chiết khấu cho nhân viên kinh doanh và đại lý, giỏ hàng và quản lý mọi biểu mẫu của hợp đồng, lịch thanh toán… đồng thời sở hữu khả năng xuất báo cáo chính xác và nhanh chóng. Bộ ứng dụng quản lý bất động sản SmartLand bao gồm nhiều phần mềm lẻ phục vụ các đối tượng khác nhau như SmartLand Investor - phần mềm quản lý dành cho chủ đầu tư, SmartLand Agent – phần mềm quản lý nhà đất dành cho môi giới nhà đất, SmartLand Distributor – phần mềm quản lý bất động sản dành cho sàn giao dịch, SmartLand Building – phần mềm quản lý tòa nhà, chuỗi tòa nhà, chung cư, SmartLand Rental – phần mềm quản lý nhà trọ, phòng trọ, chung cư mini.

Phần mềm quản lý bất động sản OpenLand

Phần mềm quản lý bất động sản Open Land là giải pháp công nghệ khép kín, toàn diện, hỗ trợ các phòng ban trong các doanh nghiệp chủ đầu tư, sàn giao dịch, môi giới nhà đất, đơn vị quản lý dự án… trong việc quản lý kinh doanh và vận hành dự án bất động sản. Những tính năng nổi bật của OpenLand bao gồm Quản lý hợp đồng và các phụ lục hợp đồng, Quản lý các quy trình giao dịch, Tổ chức lưu trữ và quản lý thông tin khách hàng, Quản lý dự án và các dịch vụ liên quan, Quản lý công nợ… Phần mềm có khả năng bảo mật toàn diện, Phân quyền sử dụng cho các phòng ban, nhân viên trong công ty tốt. Hiện phần mềm OpenLand có thể vận hành trên nhiều nền tảng từ mobile, web-base giúp người quản lý quản lý công việc mọi lúc và mọi nơi.

Phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản BeeLand

Phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản BeeLand

BeeLand thuộc Công ty TNHH công nghệ và thương mại Beesky Việt Naml, à giải pháp quản lý hữu hiệu dành cho các sàn giao dịch, đơn vị môi giới nhỏ lẻ, đơn vị vận hành dự án và chủ đầu tư. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng hơn 7 năm kinh nghiệm trong ngành, BeeLand đã tư vấn và triển khai sản phẩm phần mềm cho nhiều doanh nghiệp trên toàn quốc, luôn cam kết mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Phần mềm này cho phép quản lý toàn bộ danh sách khách hàng, hỗ trợ quản lý những công việc, lịch hẹn hoặc những lưu vết toàn bộ lịch sử làm việc, quản lý dự án, quản lý nhu cầu mua – thuê, quản lý những sản phẩm cần bán – cho thuê… Các thông tin, dữ liệu giữa các phòng ban, và giữa các nhân viên với nhau được BeeLand quản lý chặt chẽ, phân quyền khoa học và được bảo mật tuyệt đối.

Web app quản lý bất động sản CitySoft

Quản lý kinh doanh, giao dịch bất động sản theo xu hướng công nghệ 4.0 thật dễ dàng với phần mềm quản lý bất động sản CityBDS. Nền tảng công nghệ này bao gồm ba phần mềm riêng biệt phục vụ cho từng nhu cầu khác nhau như phần mềm quản lý và chăm sóc khách hàng đa kênh CityCRM, phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản CityBDS 4.0, phần mềm quản lý tòa nhà CityCtrl. Hệ thống phần mềm CitySoft sở hữu nhiều tính năng ưu việt cũng như công nghệ tiên tiến như công nghệ Bản đồ số của dự án – định vị GPS và thực tế ảo (VR), cập nhật trạng thái giao dịch, hệ thống báo cáo chi tiết, kết nối đồng nhất các kênh chăm sóc online đến offline, thiết lập và quản lý đa kênh chắm sóc… CitySoft chính là công cụ giúp doanh nghiệ[ tiến tới tự động hóa tối tân.

Ứng dụng quản lý bất động sản Bee Rem

Phần mềm Bee Rem là phương án hỗ trợ công tác quản lý trong dự án bất động sản, cũng như kiểm soát được toàn bộ các công việc diễn ra tại. Đây là giải pháp hữu hiệu cho các sàn giao dịch bất động sản, các chủ đầu tư, các nhà môi giới lẻ tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như kinh phí, đảm bảo mang lại kết quả công việc tốt nhất cho người dùng. Những hiệu quả được tối ưu đó thông qua các tính năng như nhắc nợ cho khách hàng, hỗ trợ tính hệ thống tổng đài theo IP, quản lý thông tin khách hàng – hợp đồng mua bán – dự án – tiến trình bàn giao và thu tiền, nghe gọi trực tiếp trên phần mềm. Đồng thời phần mềm tăng cường bảo mật nhờ QR Code hiện đại.

Post Author: Duy Nguyên