Site Loader
234 Tự Cường, P.5, Q. Tân Bình
Top 8 phần mềm quản lý khách sạn hiệu quả nhất hiện nay

Nếu bạn là một nhà quản lý trong lĩnh vực khách sạn nhà hàng thì mới thấy được hết những khó khăn khi không sử dụng phần mềm quản lý. Những lợi ích gì đối với phần mềm quản lý khách sạn, top những phần mềm quản lý tốt nhất hiện nay là gì? Tham khảo trong bài viết đã được chúng tôi tổng hợp nguồn thông tin từ các website khách sạn hàng đầu uy tin trong lĩnh vực được thể hiện dướiđây nhé.

Lợi ích khi dùng phần mềm quản lý khách sạn Online

Tiết kiệm thời gian và nhân lực

Thay vì những bất cập khi sử dụng thống kê bằng ứng dụng excel quản lý hồ sơ thì phần mềm quản lý giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức cho các hoạt động quản lý khách sạn đồng thời tiết kiệm nhân lực và tài chính cho doanh nghiệp của bạn.

Độ chính xác cao

Với việc quản lý khách sạn, nếu số lượng khách đăng ký nhiều, tình trạng trả phòng, khách vào diễn ra liên tục thì áp lực sẽ rất lớn đối với nhân viên, lễ tân do vậy dễ dàng mắc các sai lầm và sai sót trong quá trình tính toán, nhập dữ liệu do vậy sử dụng phần mềm giúp bạn nắm bắt được chính xác số lượt nhận phòng, trả phòng, tình trạng phòng như thế nào,…

Sử dụng phần mềm quản lý online giúp bạn thống kê chính xác và toàn diện tình hình, nắm bắt được các hoạt động và tiến độ của từng nhân viên.

Dữ liệu được lưu trữ trên hệ thống

Bạn không cần tốn nhiều thời gian với đống giấy tờ về thông tin khách hàng vì phần mềm quản lý khách sạn sẽ giúp bạn có thể lưu trữ thông tin trên hệ thống, phần mềm.Tất cả các thông tin bạn cần được lưu trữ bởi phần mềm quản lý khách sạn giúp bạn có thể xuất ra khi cần.

Quản lý vận hành kinh doanh bất kì ở đâu

Điểm bất cập nhất nếu bạn quản lý theo mô hình truyền thống khi bạn cần phải đi công tác xa mà cần đến thông tin dữ liệu thì hoàn toàn bó tay phải không nào?  Điều này sẽ được khắc phục nếu sử dụng việc quản lý khách hàng bằng ứng dụng quản lý. Nó giúp bạn dễ dàng giải quyết các vấn đề phát sinh tại khách sạn với một chiếc điện thoại thông minh có kết nối internet, bạn sẽ nắm được toàn bộ hoạt động của khách sạn.

Giao diện dễ sử dụng

Đa phần các phần mềm quản lý khách sạn đều được nghiên cứu và phát triển sao cho thân thiện nhất với người sử dụng có nghĩa là nó hoàn toàn dễ dùng. Bạn không cần là người sành sỏi về máy tính hay công nghệ chỉ cần tìm hiểu khoảng 30 phút là bạn cũng đã có thể sử dụng phần mềm một cách dễ dàng rồi.

Với những tiện ích vượt trội thì sử dụng ứng dụng quản lý nhà hàng – khách sạn giúp cho việc quản lý mọi hoạt động của khách sạn diễn ra mạch lạc, hiệu quả tiết kiệm được tối đa công sức và thời gian.

Nếu bạn là một nhà quản lý, liệu bạn có sẵn sàng thay đổi bộ máy hoạt động cồng kềnh trên bằng việc sử dụng phần mềm quản lý bán hàng không? Nếu có hãy tham khảo top những phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay nhé.

Top 7+ phần mềm quản lý khách sạn tốt nhất hiện nay

Trước khi đến với những phần mềm có sẵn được nhiều doanh nghiệp nhỏ – trung bình sử dụng quản lý công việc của mình. Bạn đang muốn tìm phần mềm ấn tượng sở hữu đầy đủ tính năng doanh nghiệp cần và không bị đại trà trên thị trường thì bạn có thể tham khao qua dịch vụ thiết kế phần mềm Mona Media một trong những đơn vị phát triển lập trình phần mềm uy tin hàng đầu ngày nay. Với nhiều thành tưu và sản phẩm của nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau cùng với đó đã – đang đáp ứng nhiều yêu cầu khó để tạo ra sản phẩm ưng ý nhất của khách hàng trong hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực.

Phần mềm quản lý khách sạn Fotel

Phần mềm quản lý khách sạn Fotel

Sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo và được sử dụng phổ biến tại Việt Nam có khả năng tối ưu được nhiều các nghiệp vụ trong hành vi, thao tác và phân tích, lưu trữ dữ liệu. Phần mềm quản lý này áp dụng cho nhiều đối tượng từ nhà nghỉ, khách sạn quy mô nhỏ, vừa và lớn.

Phần mềm còn có hỗ trợ tạo lập một website miễn phí giới thiệu khách sạn và chức năng liên kết trực tiếp đặt phòng online được tích hợp sẵn trên website giúp cho việc chủ động tạo các link liên kết, các chiến dịch khuyến mại dành cho khách hàng theo mùa du lịch, lễ hội và dễ dàng chia sẻ trên mạng xã hội như facebook, youtube,…

Ứng dụng hỗ trợ bạn trong việc truyền thông thương hiệu và trên nội dung có tích hợp nhiều tính năng đặt phòng khách sạn, hiển thị kết quả đặt phòng và liên kết đến phần mềm Fotel lễ tân đang thao tác.

Phần mềm quản lý khách sạn Topsoft Hotel

Phần mềm quản lý khách sạn Topsoft Hotel

Với những khách sạn chỉ có hơn 20 phòng đến khách sạn 5 sao có hàng nghìn phòng thì việc sử dụng ứng dụng quản lý công việc Topsoft Hotel giúp quản lý phòng một cách dễ dàng nhờ việc hệ thống báo tình trạng phòng trống, phòng đã có khách đặt, quản lý giá cả, thời gian rõ ràng.

Ưu điểm sử dụng phần mềm quản lý khách sạn

 • Phù hợp với nhiều loại mô hình kinh doanh nhà hàng, khách sạn.
 • Thao tác đơn giản, dễ dàng khi sử dụng
 • Thống kê báo cao chi tiết, rõ ràng, các thông tin quản lý số lượt đặt phòng, check in, check out, doanh thu được lưu trữ trên hệ thống.
 • Phần mềm đã đạt được nhiều những giải thưởng nhờ tính năng ưu việt như giải thưởng Sao Khuê, Cúp sáng tạo và khoa học do ủy ban nhân dân tỉnh Nghệ An trao tặng, huy chương vàng sản phẩm do người tiêu dùng bình chọn.

Phần mềm quản lý khách sạn Gihotech

Phần Mềm Quản Lý Khách Sạn Gihotech

Đây là phần mềm khách sạn được sử dụng nhiều tại các khách sạn hiện nay được nghiên cứu và phát triển đáp ứng những yêu cầu về quản lý khách sạn với nhiều chức năng và nghiệp vụ khác nhau như: đặt phòng, kinh doanh, lễ tân, thu ngân, mua hàng và tài chính kế toán, nhân sự, quản lý lương,…

Ưu điểm của  quản lý khách sạn Gihotech. 

 • Thiết kế giao diện đơn giản, dễ sử dụng với những thao tác đơn giản.
 • Ứng dụng có tích hợp ngôn ngữ tiếng Việt do vậy nếu bạn không biết tiếng anh thì bạn dễ dàng sử dụng.
 • Báo cáo thống kê chi tiết, kiểm soát chặt chẽ và bảo mật thông tin tốt.
 • Có thể truy cập từ xa trên thiết bị điện thoại, bạn có quyền truy cập và xem thông tin dữ liệu kể cả bạn không có ở khách sạn.
 • Dễ dàng thêm và nâng cấp các tính năng theo nhu cầu riêng như xuất hóa đơn điện tử, hệ thống khóa từ, tổng đài điện thoại,…
 • Dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt đảm bảo việc xử lý nhanh chóng khi có hệ thống có vấn đề xảy ra.

Hệ thống quản lý khách sạn – nhà nghỉ chuyên nghiệp Ohotel

Hệ thống quản lý khách sạn - nhà nghỉ chuyên nghiệp Ohotel

Là một phần mềm được phát triển bởi công ty Oxu Việt Nam cung cấp việc quản lý thông tin khách sạn tối ưu nhất

 • Phần mềm quản trị khách sạn theo thời gian mọi lúc, mọi nơi
 • Có thể theo dõi trên nhiều ứng dụng như điện thoại, máy tính,…
 • Thống kê báo cáo chi tiết các thông tin quản lý.
 • Giao diện đơn giản dễ dàng thao tác
 • Khả năng bảo mật dữ liệu cao, hỗ trợ báo cáo tự động thông qua email.

Ứng dụng quản lý nhà hành – khách sạn Faceworks 

Ứng dụng quản lý nhà hành - khách sạn Faceworks 

Công cụ quản lý khách sạn Faceworks giúp mang đến nhiều lợi ích trong công tác quản lý nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và tối ưu nguồn lực đối với nhà quản trị giúp khách sạn có được chiến lược kinh doanh phù hợp nhằm tăng doanh thu hiệu quả.

 • Quản lý tổng thể hệ thống khách sạn
 • Giúp chăm sóc khách hàng và phân chia đối tượng theo hạng, phòng, lưu trữ thông tin khách hàng, hỗ trợ đưa ra các chương trình khuyến mại/ ưu đãi cho khách hàng thành viên
 • Quản lý các hợp đồng liên kết với đối tác
 • Quản lý, thống kê tình trạng kho, vật tư khách sạn đồng thời theo dõi và thanh toán hóa đơn.

Phần mềm quản lý chuổi nhà hàng – khách sạn Memo

Phần mềm quản lý của Memo gồm 2 gói giải pháp là tiêu chuẩn và chuyên nghiệp đáp ứng yêu cầu trong việc quản lý khách sạn.

 • Quản lý theo đúng tiêu chuẩn của nhiều mô hình quản lý khách sạn, nhà nghỉ
 • Giao diện thiết kế đơn giản, tính bảo mật cao và có khả năng phân quyền quản trị.
 • Hệ thống báo cáo được thể hiện chi tiết theo thời gian thực, phân chia theo khu vực, …
 • Hỗ trợ tư vấn – giải đáp câu hỏi khách hàng 24/7.

Ứng dụng quản lý nhà hàng EzCloudhotel

Phần mềm quản lý khách sạn mini sử dụng công nghệ điện toán đám mây giúp cho việc lưu trữ và truy cập vào phiên làm việc một cách dễ dàng.

 • Được tích hợp nhiều kênh quản lý và hệ thống bảo mật chặt chẽ là sự lựa chọn cho nhiều chủ khách sạn.
 • Vì thông tin được lưu trữ trên thiết bị đám mây do vậy lưu trữ được nhiều thông tin, dữ liệu dễ dàng được thống kê, báo cáo.
 • Giao diện sử dụng đơn giản
 • Tính năng ngôn ngữ tiếng Việt giúp bạn dễ dàng sử dụng
 • Đội ngũ hỗ trợ viên luôn sẵn sàng 24/7 giúp bạn khắc phục những sự cố xảy.

Hi vọng với top phần mềm quản lý khách sạn tốt nhất hiện nay mà chúng tôi gửi đến bạn, các chủ khách sạn có thêm nhiều lựa chọn cho kế hoạch kinh doanh của mình sắp tới. Ngoài ra, nếu bạn không thích những phần mềm đại trà ai cũng giống như ai và độ bảo mật cũng không được đảm bảo do đây chỉ là những phần mềm quản lý bên thứ 3. Để sở hữu một phần mềm không giống bất kỳ sản phẩm nào trên thị trường và độ bảo mật cao thì bạn có thể truy cập qua Mona.Software một trong những công ty lập trình phần mềm hàng đầu trong lĩnh vực lập trình phần mềm, thiết kếapp theo yêu cầu đáp ứng mọi yêu cầu khó của nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau trong nhiều năm  hoạt động.

Post Author: Duy Nguyên